XI MĂNG CÔNG THANH LUÔN LẮNG NGHE VÀ GHI NHẬN

Chỉ trong quý 2 và 3 của năm 2019, xi măng Công Thanh của hai khu vực miền Trung và miền Nam tổ chức luân phiên nhiều Hội nghị khách hàng.


Ngày 15/11/2019 vừa qua, Công ty TNHH TM Xi măng CÔNG THANH khu vực miền Nam cùng với nhà phân phối MINH TUẤN đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng Xi Măng Công Thanh năm 2019 tại nhà hàng Huyền Trang số 34 Phạm Hữu Tâm, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, Tp.HCM.

Hội nghị có sự tham dự Lãnh đạo của hai đơn vị và đặc biệt hơn 200 khách mời là đại diện của các công ty, đại lý, cửa hàng vật liệu xây dựng trên địa bàn các Quận 12, huyện Hóc Môn, Củ Chi.

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn Công Thanh, Lãnh đạo Công ty TNHH TM xi măng Công Thanh khu vực miền Nam đã bày tỏ lời tri ân đến Nhà phân phối Minh Tuấn, những khách hàng là các đại lý, cửa hàng VLXD tin tưởng và đồng hành cùng Xi măng Công Thanh trong những năm vừa qua; cam kết sẽ tiếp tục duy trì phát triển mối quan hệ bền chặt giữa Xi măng Công Thanh và khách hàng.

Ông Hoàng Văn Thắng – Phó giám đốc Công ty Minh Tuấn cũng đã gửi lời cảm ơn đến khách hàng thân thiết đồng hành cùng xi măng Công Thanh.

Hội nghị khách hàng diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và thân mật. Song, Hội nghị trở nên sôi động tràn ngập niềm vui với chương trình Bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng may mắn. Đã có 10 giải thưởng giá trị do xi măng Công Thanh dành tặng khách hàng.

Một điều thú vị diễn ra là NPP Minh Tuấn cũng tặng những phần quà thiết thực là những bao xi măng Công Thanh dành cho những khách hàng năng động, nhanh chóng trả lời được những câu hỏi do Lãnh đạo NPP Minh Tuấn đưa ra, như:
Câu hỏi 1: Cho biết số điện thoại gọi nhanh nhất đến NPP Minh Tuấn khi đặt xi măng Công Thanh?
Câu hỏi 2: Cho biết địa chỉ Nhà máy xi măng Công Thanh?
Câu hỏi 3: Lời góp ý hay nhất đến NPP Minh Tuấn và Xi măng Công Thanh?
Không ngờ, rất nhiều khách hàng tranh nhau phần trả lời thật rõ ràng, chính xác.

Trước sự sáng tạo ấy của NPP Minh Tuấn, Lãnh đạo Xi măng Công Thanh dành tặng 100 bao xi măng Công Thanh cho NPP Minh Tuấn đồng thời Lãnh đạo xi măng Công Thanh luôn luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại lý, cửa hàng VLXD để đưa ra dòng sản phẩm xi măng tốt nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.

Nhà hàng Huyền Trang, nơi tổ chức Hội nghị.
Ông Hoàng Văn Thắng – PGĐ Công ty Minh Tuấn phát biểu.
Ông Phạm Văn Hùng (bên phải) – Trưởng khu vực miền Đông của xi măng Công Thanh trao giải Khuyến khích cho 5 khách hàng may mắn
Ông Trà Minh Hoan (bên trái) – Kế toán trưởng Tập đoàn Công Thanh trao giải III cho 3 khách hàng may mắn.
Bà Trần Thị Tuyết – P.GĐ Kinh doanh xi măng Công Thanh khu vực miền Nam trao giải II cho 2 khách hàng may mắn.
Cửa hàng Trung Lý Ấp Trung Bình. Xã Trung Lập Thượng. Củ chi (áo hoa đỏ ở giữa) nhận giải I.
Ông Hoàng Văn Thắng – P.GĐ Công ty Minh Tuấn trao giải là 10 bao xi măng Công Thanh cho khách hàng trả lời đúng câu hỏi 1.
Từ phải sang: Ông Hoàng Văn Thắng, bà Võ Thị Cẩm Đẹp – Giám đốc công ty Minh Tuấn trao giải là 15 bao xi măng Công Thanh cho khách hàng trả lời đúng câu hỏi 2.
Ông Hoàng Văn Thắng trao giải cho khách hàng có những góp ý hay.
Hội nghị khách hàng tại huyện Củ Chi, Tp.HCM năm 2019 thành công bằng tấm hình lưu niệm.