Tối ngày 8/7/2018, Công ty TNHH Thương Mại Xi Măng Công Thanh Khu vực Miền Trung đã tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng Xi Măng Công Thanh Khu vực tỉnh Bình Định 2018 tại Khách sạn Sài Gòn – Quy Nhơn với sự tham dự hơn 200 khách mời đại diện cho các đối tác, công ty xây dựng, đại lý, chủ thầu … trên địa bàn tỉnh Bình Định và Gia Lai.

Tại hội nghị khách mời được xem video giới thiệu về Tập đoàn Công Thanh và Dây chuyền 2 Nhà máy xi măng Công Thanh có công suất 12.500 tấn clinker/ngày – lớn nhất Việt Nam.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Viết Thuận – Tổng Giám đốc Tập đoàn Công Thanh nói: “Mặc dù đang trong quá trình xây dựng thị trường nhưng thị trường Bình Định đã khẳng định là thị trường đầy tiềm năng với sức tiêu thụ Xi Măng Công Thanh đạt trên 70.000 tấn trong năm 2017. Hiện nay, thị phần Xi Măng Công Thanh tại Bình Định chiếm 15%, với độ phủ tại 85 đại lý chiếm 24% đại lý xi măng toàn tỉnh. Để có được kết quả ấy, chính là nhờ vào sự tin tưởng mà các công ty xây dựng, đại lý, chủ thầu… đã lựa chọn sản phẩm của Xi Măng Công Thanh.Và chúng tôi luôn trân trọng những tình cảm mà quý vị khách hàng đã gắn bó, đồng hành và dành cho Xi Măng Công Thanh trong suốt thời gian qua”

Hội nghị đã vinh danh 19 khách hàng tiêu biểu đạt sản lượng cao nhất trong năm  2017. Ngoài ra, Công ty còn tổ chức chương trình bốc thăm may mắn, đây chính hoạt động hấp dẫn đặc biệt dành riêng cho Quý khách hàng của Công ty. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 35 triệu đồng trong đó giải nhất là 1 chiếc tủ lạnh Sam Sung Inverter.

Hội nghị đã để lại nhiều ấn tượng cho khách mời tham dự. Với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, Công ty TNHH Thương Mại Xi Măng Công Thanh Khu vực Miền Trung đang hợp tác hiệu quả với các khách hàng để cùng phát triển thương hiệu Xi Măng Công Thanh – Số 1 Việt Nam được nhiều người biết đến và tin dùng.

Khách sạn Sài Gòn – Quy Nhơn là nơi diễn ra thành công Hội nghị Khách hàng Xi Măng Công Thanh Khu vực tỉnh Bình Định 2018.
Chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc.
Ông Nguyễn Viết Thuận – Tổng Giám đốc Tập đoàn Công Thanh phát biểu khai mạc Hội nghị.
Ông Trần Minh Chí – Giám đốc Công ty TNHH TM và Xây Lắp Quy Nhơn, Nhà phân phối chính thức tại Bình Định và Gia Lai phát biểu tại Hội nghị.
Ông Thuận và ông Chí trao hoa và quà cho khách hàng tiêu biểu năm 2017 tại Bình Định và Gia Lai.
Ông Thuận và ông Chí nâng ly khai tiệc.
3 khách mời may mắn nhận được giải ba.
2 khách mời may mắn nhận được giải nhì.
Ông Thuận trao giải thưởng khách mời may mắn nhất.